Công ty điện hoa Phong Linh là công ty chuyên dịch vụ điện hoa tới mọi miền của Tổ quốc,, 63  tỉnh thành, tới hơn 200 quốc gia trên thế giới, hơn 13 năm kinh nghiệm, thương hiệu PHONG  LINH  đã tạo được niềm tin nơi khách hàng qua chất lượng, tính tiện lợi, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý.

Triết lý …

Triết lý của chúng tôi là “liên kết các nguồn lực gắn chặt với nhau tạo nên sức mạnh”. Chúng tôi luôn đeo đuổi sự sáng tạo, tinh thần làm việc chăm chỉ và các thách thức để thể hiện các giá trị phát triển của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng và cộng đồng.

Nhiệm vụ …

Với kinh nghiệm quản lý , xử lý thông tin nhanh nhạy, linh hoạt và ứng dụng thương mại điện tử trong thanh toán trực tuyến đúc kết được, với phương châm “Không bao giờ nói khôngbiến điều không thể thành có thể”, Chúng tôi xây dựng công ty dựa trên nền tảng “bình đẳng và cống hiến” đối với toàn thể nhân viên, đối tác của chúng tôi để họ có thể nỗ lực vượt bực, toàn tâm toàn ý làm ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, tiện lợi, có giá thành hợp lý để thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu thị trường và mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

 

Địa chỉ ĐKKD:

Công ty TNHH TM-DV Phong Linh

82/24  Trần Mai Ninh, Phường 12, Q. Tân Bình, TPHCM.

Tel: (+84-8) 22075043

Hotline, Zalo, Viber: (+84) 0903987231   –   0917519283

Email:  enquiry@teleflora.vn

Giấy phép kinh doanh và MST số: 0304603680 do sở KH&ÐT TPHCM cấp.

Công ty dịch vụ Ðiện hoa Phong Linh xin chân thành cảm ơn quý khách.