Khi đặt hàng Quý khách sẽ thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán sau:

Thanh toán trực tuyến qua Paypal

PayPal là cách nhanh nhất, an toàn để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép các thành viên có thể chuyển tiền mà không cần chia sẻ thông tin tài chính, với sự linh hoạt trong thanh toán sử dụng số dư tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, đặc biệt hữu ích cho các giao dịch bán hàng qua Internet.

PayPal: Thương hiệu về thanh toán trực tuyến được tin dùng nhất trên toàn cầu, giúp khách hàng toàn cầu tự tin mua sắm.

Thanh toán trực tuyến qua Onepay

Cổng thanh toán trực tuyến OnePAY (chấp nhận các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB & UnionPay).

Giống như PayPal, OnePAY là một cổng thanh toán chuyên ngành tại Việt Nam mà tại đó PayPal vẫn chưa đạt được. Đây là một bộ xử lý thanh toán đầu tiên và hoàn hảo đạt được sự tín nhiệm của khách hàng về sự hỗ trợ hiệu quả, kịp thời và thân thiện.
OnePAY phối hợp với các ngân hàng lớn nhất Việt Nam – Vietcombank đã hợp tác và cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty lữ hành, shop online tại Việt Nam.

Là đại diện của dịch vụ xử lý giao dịch trực tuyến của MasterCard tại Việt Nam, OnePAY cung cấp cổng thanh toán trực tuyến theo chuẩn quốc tế. OnePAY sử dụng giao thức mã hóa SSL Verisign ® qua giao dịch internet theo chương trình 3D-Secure của các công ty tín dụng và bạn không phải lo ngại thông tin thẻ của bạn bị tiết lộ. Cổng thanh toán OnePAY cũng đáp ứng tiêu chuẩn của hệ thống tài chính quốc tế như PCI DSS của Hội đồng Tiêu chuẩn bảo mật PCI, 3D-Secure của Visa, MasterCard và JCB.

Sau khi đưa thông tin thẻ của bạn (số thẻ, ngày hết hạn, CSC) và một số được đánh dấu “*” ( Địa chỉ thanh toán, bạn sẽ nhận được kết quả giao dịch của bạn:
– Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “hóa đơn của bạn đã được trả thành công”. Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận.
– Nếu việc thanh toán  thất bại, bạn sẽ thấy “giao dịch không thành công” và gửi tới cho bạn qua email. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Thanh toán trực tuyến qua VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là một tài khoản điện tử mở tại địa chỉ https://pay.vtc.vn, được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép khách hàng lưu giữ tiền trong tài khoản có giá trị tương đương với số tiền tại tài khoản ngân hàng.

Cổng thanh toán điện tử VTC Pay là dịch vụ cung ứng hạ tầng kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán điện tử khác.

Với Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay, người dùng có thể mua sắm online, thanh toán trực tuyến an toànqua Ví điện tử VTC Pay hoặc qua 31 Ngân hàng nội địa/ 03 tổ chức thẻ Quốc tế (VISA/MasterCard/JCB) rất tiện lợi. Đồng thời cũng có thể thanh toán dễ dàng không tiền mặt cho các dịch vụ offline như café, taxi, mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng, trả tiền cho các dịch vụ ăn uống, học tập, thể dục thể thao… nhờ công nghệ mới QR Code và NFC.

VTC Pay là một trong số ít Cổng thanh toán tại Việt Nam được Nhà nước cấp Giấy phéphoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán, đồng thời luôn áp dụng các hình thức bảo mật chuẩn quốc tế vớichứng chỉ PCI-DSS, chứng thư số bảo mật giao dịch trực tuyến EV-SSL…; chính vì thế, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch thanh toán tại đây.

Chuyển khoản tới tài khoản doanh nghiệp chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tên chủ TK: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phong Linh
Số TK: 0251001580382

Ngân hàng Ngoại thương Việt nam – Chi nhánh Bình Tây – PGD số 2 – TPHCM.

Chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay với quý khách việc chuyển khoản này.

Chúng tôi sẽ gửi Hóa đơn VAT(10%) tới địa chỉ quý doanh nghiệp qua EMS (trên toàn quốc, miễn phí).

Thanh toán qua Western Union

Quý khách ở nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Western Union  để thanh toá.

Quý khách vui lòng gửi E-mail thông báo cho công ty Phong Linh về các thông tin như: nguời gửi, nuớc gửi, số tiền và mã số chuyển tiền qua email: enquiry@teleflora.vn .hoặc bất kỳ sự trợ giúp nào khác.

Hiện tại trang web   http://westernunion.com  cho phép send money online từ một số quốc gia trên thế giới.

Thanh toán bằng tiền mặt – internetbanking

Tại địa chỉ Văn phòng Công ty Phong Linh:  82/24 Đường Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Liên hệ số hotline để được trợ giúp: 0983806413

Xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách